Toàn văn Bài phát biểu chúc mừng năm mới 2021 của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quế Võ

11/02/2021 23:59 Số lượt xem: 225

Nhân dịp năm mới 2021, Cổng thông tin điện tử huyện Quế Võ xin trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu chúc mừng năm mới của đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ.

Kính thưa toàn thể nhân dân huyện nhà !

Nhân dịp năm mới, đón Tết cổ truyền xuân Tân Sửu, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nhân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, cùng toàn thể nhân dân huyện Quế Võ. Chúc mọi nhà, mọi người sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm Canh Tý 2020 đã qua, mặc dù còn khó khăn, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như đời sống nhân dân, song được sự quan tâm của tỉnh, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, quản lý của chính quyền các cấp, cán bộ và nhân dân trong huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Kinh tế của huyện duy trì tốc độ tăng trưởng khá; sản xuất nông nghiệp, công nghiệp - xây dựng, dịch vụ - thương mại phát triển; Thu ngân sách đạt kế hoạch, hoạt động tài chính, tín dụng được đảm bảo; Chương trình phát triển đô thị được quan tâm, phong trào xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh và đi vào chiều sâu. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển; Quốc phòng - An ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đạt nhiều kết quả quan trọng, đã tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. Với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân trong huyện, năm 2020 Đô thị Phố Mới mở rộng được công nhận là Đô thị loại IV; Đảng bộ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, chính quyền đạt trong sạch vững mạnh, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân đạt vững mạnh.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp, những người con quê hương Quế Võ đang công tác, học tập, lao động ở trong và ngoài nước cùng toàn thể nhân dân đã phát huy truyền thống quê hương Quế Võ anh hùng, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thưa toàn thể nhân dân !

Xuân Tân Sửu 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm đầu thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 - 2025; là năm diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khó khăn, thách thức còn nhiều, đặc biệt tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng với truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quế Võ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, chung sức, đồng lòng, quyết tâm phấn đấu tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp năm mới, đón xuân Tân Sửu, kính chúc cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp cùng toàn thể nhân dân huyện nhà bước sang năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm mới - Thắng lợi mới !