Thư chúc Tết của Chủ tich UBND Huyện

05/02/2019 00:30 Số lượt xem: 166

Lời BBT: Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Quế Võ.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện nhà.

Nhân dịp năm mới, và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nhân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, cùng toàn thể nhân dân Quế Võ. Chúc mọi nhà, mọi người sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm mới, thắng lợi mới

Năm Mậu Tuất 2018 đã đi qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Kinh tế huyện nhà tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá. Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ thương mại được duy trì và có bước phát triển. Hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao tiếp tục đạt được kết quả tốt. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đạt kết quả vượt bậc, đến cuối năm 2018, 6 xã còn lại trong huyện đã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện đạt 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới và hiện đang đề nghị các Bộ, ngành Trung ương công nhận đạt HUYỆN NÔNG THÔN MỚI, vượt 2 năm so với kế hoạch ban đầu đề ra.

An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố và tăng cường.

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện, những người con quê hương Quế Võ đang công tác, học tập, lao động ở trong và ngoài nước, đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng vững mạnh.

Bước sang năm mới - năm Kỷ hợi 2019, mỗi người dân Quế Võ hãy phát huy cao độ tinh thần yêu nước, truyền thống quê hương Anh hùng, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; thực hiện thắng lợi mục tiêu “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” do Tỉnh ủy phát động, xây dựng đô thị Quế Võ trở thành đô thị loại 4, hướng đến mục tiêu đưa Quế Võ trở thành Quận vào năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của cả dân tộc và tiền đồ tươi sáng của quê hương, đất nước, chúng ta quyết tâm giành những thắng lợi mới, to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng quê hương Quế Võ ngày thêm giàu mạnh, văn minh.

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, sức sống mới. Cả hệ thống chính trị chung sức đồng lòng, nhất định thành công!

Chào thân ái!