Thông báo Danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Quế Võ năm 2016

06/03/2017 17:40 Số lượt xem: 5388

Căn cứ Kế hoạch số 1145/KH-UBND ngày 18/11/2016 của UBND huyện Quế Võ về việc thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học, THCS năm 2016; Căn cứ kết quả thi, kết quả chấm phúc khảo bài thi, Hội đồng thi huyện Quế Võ thông báo danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Quế Võ năm 2016.

THÔNG BÁO
DANH SÁCH THÍ SINH DỰ KIẾN TRÚNG TUYỂN KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC GIÁO VIÊN HUYỆN QUẾ VÕ NĂM 2016

Căn cứ kết quả thi, kết quả chấm phúc khảo bài thi, Hội đồng thi huyện Quế Võ thông báo danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Quế Võ năm 2016 như sau:

- Danh sách khối Mầm non: 120 thí sinh;
- Danh sách khối Tiểu học: 84 thí sinh;
- Danh sách khối Trung học cơ sở: 60 thí sinh.
(Có danh sách kèm theo)

Từ ngày 07/3/2017 đến hết ngày 09/3/2017, người dự kiến trúng tuyển nộp hồ sơ gốc về Phòng Nội vụ huyện Quế Võ (trong giờ hành chính), bao gồm: bằng tốt nghiệp, bảng điểm; chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ; sổ hộ khẩu thường trú và các giấy tờ xác định đối tượng ưu tiên (nếu có) để Hội đồng thi tuyển đối chiếu, kiểm tra.

Người đã có thời gian công tác giảng dạy nộp bổ sung (bản chính và bản sao có chứng thực) các giấy tờ sau: Bản ghi quá trình đóng BHXH, Hợp đồng lao động, các giấy tờ liên quan khác đến quá trình công tác (nếu có).

Thông tin chi tiết được niêm yết công khai tại Trụ sở UBND huyện Quế Võ và được đăng tải trên cổng thông tin điện tử huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ http://quevo.bacninh.gov.vn.

Hội đồng thi tuyển viên chức giáo viên huyện Quế Võ thông báo để thí sinh, các cơ quan, đơn vị được biết./.

NỘI DUNG CHI TIẾT:

1. Thông báo danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển

2. Danh sách khối MẦM NON

3. Danh sách khối TIỂU HỌC

4. Danh sách khối THCS

Thời tiết ngày 25/02/2018

Không lấy được dữ liệu từ server