Quế Võ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019

26/08/2019 09:30 Số lượt xem: 242

Ngày 23/8, UBND huyện Quế Võ đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.

Tới dự có đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy (bên trái) khen thưởng cho các học sinh có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Năm học 2018 - 2019 tiếp tục là năm ngành giáo dục Quế Võ đạt được nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở tất cả các cấp học. Sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục và đào tạo trong năm học đã góp phần đảm bảo các điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên nền chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đội ngũ học sinh, giáo viên giỏi. Một số đơn vị nhà trường vẫn giữ được truyền thống và phát huy được thế mạnh trong việc thu hút học sinh khá giỏi và tổ chức bồi dưỡng có bài bản. Tại lễ tuyên dương, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã biểu dương, chúc mừng thành tích của các học sinh giỏi tiêu biểu, các em đạt giải trong các kỳ thi các cấp; ghi nhận những đóng góp của nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh đang ngày ngày nỗ lực, rèn luyện, vượt qua trở lực vươn lên để đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng thời mong muốn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục có những bước phát triển mới; các thế hệ học sinh Quế Võ không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp để xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu mạnh. Nhân dịp này, UBND huyện Quế Võ đã tổ chức trao thưởng cho 97 giáo viên và 353 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi trong năm học 2018 - 2019./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)