Quế Võ tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

05/09/2017 14:09 Số lượt xem: 420

       Ngày 5-9 trên 35.000 giáo viên và  học sinh các bậc học ở Quế võ đã tưng bừng khai giảng năm học mới.  Các đồng chí lãnh đạo huyện và các ngành đã về dự khai giảng với thày trò một số nhà trường trong huyện.

       

      Phát huy truyền thống hiếu học và khoa bảng, trong những năm qua huyện Quế võ đã không ngừng chú trọng đầu tư  cơ sở vật chất, lực lượng giáo viên cho giáo dục nhờ vậy qui mô trường lớp ở Quế võ ngày càng được củng cố chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt và đi vào thực chất, các nhà trường  luôn động viên các em học sinh thi đua chăm ngoan học giỏi, đồng thời phát động nhiều phong trào thi đua như: học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh, thi đua dạy tốt học tốt. Nét mới trong lễ Khai giảng năm học mới năm nay bao gồm hai phần. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước… Phần hội tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường. Các đồng chí lãnh đạo huyện và các ngành đã về dự khai giảng với thày trò một số nhà trường trong huyện.

      Về dự với thày trò các trường  trong huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế võ đã biểu dương những kết quả trong công tác dạy và học của thày trò các nhà trường, đồng thời căn dặn lãnh đạo địa phương và thày trò các nhà trường quan tâm hơn nữa đến giáo dục, dạy thật tốt học thật tốt, các em học sinh phát huy tryền thống hiếu học khoa bảng của cha anh, bằng những kết quả học tập đã đạt được trong năm học qua  tiếp tục thi đua rèn luyện, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện có hiệu quả chủ đề của năm học. Ngành giáo dục đào tạo huyện phấn đấu  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2017-2018 ./. 

Văn Học- Văn Dương (Đài Quế Võ)

Thời tiết ngày 17/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server