Quế Võ tổng kết công tác tuyển quân năm 2017

14/03/2017 14:49 Số lượt xem: 1237

Chiều ngày 13/3 UBND huyện Quế Võ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2017.

Năm 2017, huyện Quế Võ được giao chỉ tiêu gọi 272 thanh niên nhập ngũ và 25 công an nghĩa vụ; trong đó có 85 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Cấp uỷ, chính quyền các cấp đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các bước tuyển quân chặt chẽ, nghiêm túc. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự trong mọi tầng lớp nhân dân. Công tác đăng ký, quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ, công tác sơ tuyển, khám tuyển, thâm nhập được thực hiện theo đúng quy định.. Sáng ngày 15/2 Huyện Quế Võ đã tổ chức Lễ giao nhận quân trang trọng, 100% thanh niên lên đường đều yên tâm, phấn khởi...Hội nghị  đã chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, và phương hướng nhiệm vụ tuyển quân trong những năm tiếp theo. Trong thời gian tới, huyện Quế Võ tiếp tục tuyên truyền kết quả tuyển quân của huyện, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, làm tốt công tác tổng kết, rút kinh nghiệm, tìm rõ nguyên nhân ưu khuyết điểm, trách nhiệm của từng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự về nhiệm vụ tuyển quân. Kiên quyết xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm Luật nghĩa vụ quân sự, làm cơ sở cho việc thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Cũng tại hội nghị, UBND huyện Quế Võ đã khen thưởng cho 8 tập thể và 13 cá nhân, đã có nhiều thành tích trong công tác tuyển quân năm 2017./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 22/09/2017

Không lấy được dữ liệu từ server