Quế Võ tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 3-2-2018

02/02/2018 15:39 Số lượt xem: 422

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt, huyện Quế Võ đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 124 đảng viên trong đảng bộ.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng cho 124 đồng chí đảng viên trong đảng bộ huyện đúng vào dịp  đón xuân Mậu Tuất và kỷ niệm 88 năm  ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam thực sự là phần thưởng cao quí của Đảng, ghi nhận những thành tích đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong suốt quá trình đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và xây dựng quê hương ngày càng giầu mạnh. Được biết trong đợt này đảng bộ huyện Quế võ có 124 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 23 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng; 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 20 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 50 đồng chí được trao tặng 50 năm tuổi đảng;  9 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng  và 6 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng.Tại buổi lễ trao huy hiệu đảng các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt này và mong muốn các đ/c  tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng;luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời đóng góp, trí tuệ, kinh nghiệm, góp phần xây dựng đảng  ngày càng vững mạnh. Các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng trong dịp này, đã xúc động cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và Nhà nước . Đồng thời hứa sẽ  tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; Sống gương mẫu, tích cực, bảo ban con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, qua đó góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Văn Dương-Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 17/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server