Quế Võ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2019

13/05/2019 16:05 Số lượt xem: 174

Ngày 13/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quế Võ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội Phụ nữ năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh; Đồng chí Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Dân vận Huyện ủy; Các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ của các xã, thị trấn trong huyện.

Trong thời gian tập huấn các đại biểu được truyền tải và trang bị các nội dung: Hướng dẫn thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ, trẻ em”, các hoạt động truyền thông chủ đề năm; Giám sát và phản biện xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em; Tôn giáo và chính sách tôn giáo; Hướng dẫn nghiệp vụ quản lý, ủy thác vốn vay; Sinh hoạt hội viên. Trong chương trình tập huấn, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ hoạt động công tác hội ở cơ sở. Qua nội dụng tập huấn sẽ giúp các đại biểu tiếp thu những kiến thức mới và phương pháp, cách làm hay trong công tác Hội và phong trào phụ nữ để vận dụng thực tế tại cơ sở, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ ngày một phát triển vững mạnh, đẩy mạnh hoạt động chuyên môn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của Hội đã đề ra trong năm 2019 và các năm tiếp theo./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)