Quế Võ tổ chức ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện

26/10/2018 15:25 Số lượt xem: 168

Ngày 25/10, UBND huyện Quế Võ tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh; đại diện Phòng Tổ chức biên chế thuộc Sở Nội vụ Bắc Ninh. Về phía huyện Quế Võ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ Thú y các xã, thị trấn cùng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quế Võ được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trạm chăn nuôi và thú y thuộc Chi cục chăn nuôi và thú y, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật thuộc Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh và Trạm khuyến nông thuộc UBND huyện thành một đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trực thuộc UBND huyện Quế Võ, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND huyện, đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cùng các cơ quan liên quan. Đây là mô hình mới với chủ trương nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước; tạo sự chủ động, mối liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan chuyên môn với người dân về lĩnh vực chăn nuôi, thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật, khuyến nông và các dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp khác tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ trao quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quế Võ và các quyết định bổ nhiệm các chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Quế Võ. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Xuyên đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trạm Khuyến nông, Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện trước đây và nay là Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện trong sự nghiệp phát triển sản xuất nông nghiệp của huyện Quế Võ những năm qua. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức phát của trung tâm huy sức mạnh đoàn kết, tập trung thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao./.

C.H

Thời tiết ngày 16/11/2018

Không lấy được dữ liệu từ server