Quế Võ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021

27/02/2021 09:00 Số lượt xem: 348

Ngày 27/02, huyện Quế Võ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện các đơn vị nhận quân; đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Đăng Sâm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh và đại diện các đơn vị nhận quân.

Đoàn Chủ tịch Lễ giao nhận quân huyện Quế Võ năm 2021.

Đại biểu huyện Quế Võ có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Đại diện các cơ quan của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn; Các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện và 296 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 272 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 24 trường hợp thực hiện nghĩa vụ công an cùng đại diện các gia đình tân binh và nhân dân trong huyện đến tham dự.

Đồng chí Thượng tá Bùi Văn Vinh, UVBTV, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện công bố các quyết định về việc giao chỉ tiêu giao nhận quân năm 2021.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện, đồng chí Thượng tá Bùi Văn Vinh, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh về việc giao chỉ tiêu giao nhận quân năm 2021 cho huyện Quế Võ.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp đó, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã phát biểu động viên các thanh niên Quế Võ phát huy truyền thống quê hương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân binh Nguyễn Đức Lộc (xã Mộ Đạo) phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021, đồng chí tân binh Nguyễn Đức Lộc, đơn vị xã Mộ Đạo đã phát biểu với lời hứa và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao để xứng đáng là thế hệ trẻ của quê hương Quế Võ anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa cho đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Cũng tại lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện Quế Võ và đại diện các đơn vị nhận quân đã tặng hoa và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các tân binh huyện Quế Võ hăng hái lên đường nhập ngũ.

Cho đến thời điểm 08h20’ ngày 27/02, huyện Quế Võ đã hoàn thành nhiệm vụ giao nhận quân năm 2021, đảm bảo an toàn tuyệt đối buổi lễ giao nhận quân./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh huyện Quế Võ)