Quế Võ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

11/02/2020 08:32 Số lượt xem: 451

Ngày 10/02/2020, huyện Quế Võ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hương Giang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh; đồng chí Phùng Đức Chiến - UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; đồng chí Trần Đăng Sâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đại diện Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, đại diện các đơn vị nhận quân.

Đoàn Chủ tịch Lễ giao nhận quân huyện Quế Võ năm 2020.

Đại biểu huyện Quế Võ có đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Xuyên -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn; Các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện và 310 thanh niên nhập ngũ cùng đông đảo nhân dân trong huyện đến tham dự.

Đồng chí Thượng tá Dương Quang Phức - UVBTV, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện công bố các quyết định về việc giao chỉ tiêu giao nhận quân năm 2020 cho huyện Quế Võ.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện, đồng chí Thượng tá Dương Quang Phức - UVBTV, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh về việc giao chỉ tiêu giao nhận quân năm 2020 cho huyện Quế Võ.

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp đó, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã phát biểu động viên các thanh niên Quế Võ phát huy truyền thống quê hương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân binh Nguyễn Đức Lê (xã Việt Thống) phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, tân binh Nguyễn Đức Lê đơn vị xã Việt Thống đã phát biểu với lời hứa và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao để xứng đáng là thế hệ trẻ của quê hương Quế Võ anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa cho đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Cũng tại  buổi lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện Quế Võ và đại diện các đơn vị nhận quân đã tặng hoa và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cho đến thời điểm 08h30’ ngày 10/02/2020, huyện Quế Võ đã hoàn thành nhiệm vụ giao nhận quân năm 2020, đảm bảo an toàn tuyệt đối buổi lễ giao nhận quân./.
Văn Dương - Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)