Quế võ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018

07/03/2018 00:06 Số lượt xem: 359
Sáng ngày 06/03/2018, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Đảng bộ - chính quyền và nhân dân huyện Quế Võ đã trang trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.

Tham dự buổi lễ có các đ/c: Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Bùi Văn Hoan - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Xuân Thu - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Hùng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, các đ/c lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh, đại diện đơn vị nhận quân, lãnh đạo huyện Quế Võ có các đ/c: Nguyễn Đình Lợi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, đ/c Lê Hồng Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, đ/c Đặng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong đợt giao quân năm 2018, toàn huyện có 289 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 277 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, 12 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ công an.

Tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa động viên, chúc mừng các tân binh và bày tỏ sự tin tưởng các đ/c sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đây là sự kiện chính trị trọng đại đối với toàn huyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời đại mới.

Thời tiết ngày 17/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server