Quế Võ tổ chức giải cầu lông quần vợt đầu xuân năm 2019

13/02/2019 15:26 Số lượt xem: 214

Ngày 12/02/2019 huyện Quế Võ tổ chức giải thi đấu cầu lông quần vợt mừng đảng, mừng xuân năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đình Lợi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải cùng lãnh đạo một số cơ quan ban ngành của huyện.

Tham gia giải cầu lông quần vợt đầu năm nay có 60 vận động viên đến từ 15 đơn vị trong huyện. Ở nội dung cầu lông, các đơn vị tham gia thi đấu ở các nội dung: Giải đôi nam lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; đôi nam lãnh đạo trưởng, phó ngành cơ quan đơn vị; đôi nam cán bộ khối cơ quan đơn vị; đôi nam cán bộ khối các xã, thị trấn; đôi nam nữ cán bộ khối cơ quan đơn vị. Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng và  thi đấu vòng tròn, sau đó lựa chọn những đội có thành tích cao nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết chọn ra các đội nhất, nhì, ba để Ban tổ chức trao giải. Ở nội dung quần vợt, các vận động thi đấu vòng tròn tính điểm.

Giải thi đấu cầu lông huyện Quế Võ mừng Đảng, mừng Xuân 2019 là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm phát triển và nâng cao phong trào thi đấu thể thao, nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào TDTT ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để thể thao Quế Võ tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia các giải thi đấu do cấp trên tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh giải thi đấu

Văn Dương - Đài PT Quế Võ