Quế Võ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021

17/02/2021 15:00 Số lượt xem: 195

Sáng ngày 17/02 tại xã Bồng Lai, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021.

Các đại biểu dự Lễ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021

Tới dự có đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức một số cơ quan của huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã Bồng Lai.

Đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ trồng cây xanh tại Trường THCS Bồng Lai

Trong ngày tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2021, toàn huyện dự kiến trồng tối thiểu 4.500 cây và cả năm 2021, toàn huyện Quế Võ phấn đấu trồng 14.670 cây xanh các loại đảm bảo tính hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường, cảnh quan. Ngay sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ cùng các đại biểu đã tiến hành trồng cây trong khuôn viên Trường Trung học cơ sở xã Bồng Lai./.

Văn Dương - Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)