Quế Võ phát động phát động tết trồng cây xuân Mậu Tuất

21/02/2018 15:08 Số lượt xem: 496

Ngày 21-2-2017 tức 6 tết Mậu Tuất  tại UBND xã Cách Bi, Huyện Quế võ đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây năm 2018 . đồng chí Nguyễn Đình Lợi Tỉnh ủy viên bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn mạnh Hùng phó bí thư thường trực huyện ủy, Đồng chí Hoàng Minh Xuyên phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hồng Phúc phó bí thư huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của  huyện, cán bộ, lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Cách Bi đã về dự.

Phát huy kết quả trong công tác trồng cây chăm sóc rừng tập trung Trong năm 2017 toàn huyện đã trồng mới được  gần 50.000  cây phân tán, chăm sóc và bảo vệ tốt hơn 100 ha rừng tập trung. Trên địa bàn đã xuất hiện nhiều điểm sáng trong trồng và chăm sóc cây xanh như: xã Châu Phong, Ngọc Xá, Phù lãng…. Năm 2018 huyện Quế Võ đã phát động tết trồng cây rộng rãi tới các tầng lớp nhân dân với mục đích: Đẩy mạnh phong trào trồng cây, huy động mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh... tham gia trồng cây, bảo vệ rừng và cây xanh, cải thiện môi trường sinh thái. Ngay sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức của huyện và xã Mộ Đạo đã tiến hành trồng cây trên tuyến trục đường từ UBND xã đến thôn Cách Bi./.

Văn Học- Quang Hòa (Đài PTQuế Võ)

Thời tiết ngày 23/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server