Quế Võ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

31/01/2018 14:21 Số lượt xem: 643

Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện Quế Võ đã tổ chức Lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Theo đó, trong đợt này toàn huyện tiếp đón 155 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, trong đó Trung đoàn 12 Sư 3 Quân khu 1  có 110 đồng chí. Lữ đoàn thông tin 601 có 45 đồng chí. Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, được sự quan tâm giáo dục, rèn luyện của các đơn vị trong Quân đội. Các đồng chí quân nhân của huyện Quế Võ đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Quá trình rèn luyện phấn đấu, tích cực học tập, đã có 15 quân nhân được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, các quân nhân đã được nghe thông báo về tình hình phát triển kinh tế xã hội-, an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian qua, định hướng phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra, các quân dân còn được thông báo, hướng dẫn về việc đăng ký học nghề, định hướng đào tạo nghề và Công ty Canon Việt Nam đã trực tiếp tư vấn đăng ký. Cũng tại buổi đón tiếp, các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, tiếp tục đăng ký vào đơn vị dự bị động viên của huyện, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần./.

Văn Dương ( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 14/11/2018

Không lấy được dữ liệu từ server