Quế Võ long trọng khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2018

29/03/2018 08:14 Số lượt xem: 714

      Ngày 27/3, huyện Quế Võ đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2018. Dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Phong, tỉnh ủy viên, phó tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; Đ/c Nguyễn Đình Lợi tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng phó bí thư thương trực huyện ủy,; Đ/c Hoàng Minh Xuyên phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Hồng Phúc phó bí thư huyện ủy. Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức đại hội, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo nhân dân trong huyện.

      Mở đầu lễ khai mạc là phần diễu hành biểu dương lực lượng của 31 đoàn với 1.700 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân lao động trong toàn huyện. Mỗi đoàn tham gia đại hội với màu cờ sắc áo riêng và tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, quyết tâm đạt thành tích cao trong các môn thi đấu. Ngọn lửa thiêng truyền thống của đại hội được các vận động viên tiêu biểu của huyện rước về từ Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Quế Võ tạo điểm nhấn ấn tượng cho buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lên thắp sáng ngọn lửa truyền thống trong sự cổ vũ của đông đảo đại biểu và quần chúng nhân dân.

    Tại lễ khai mạc, sau phần Lễ trang trọng là Chương trình nghệ thuật đặc biệt được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia của 500 diễn viên không chuyên là các em học sinh, võ sinh VOVINAM và 100 hội viên người cao tuổi trong huyện. Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Ngày hội thể thao”  gồm có 3 chương thể hiện truyền thống anh hùng cách mạng và khoa bảng của vùng đất Quế Võ, thể hiện tinh thần thể thao qua các màn võ thuật đặc sắc và quá trình đổi mới, hội nhập và phát triển của huyện Quế Võ. Mỗi màn đồng diễn thật sự là một tiết mục nghệ thuật đặc sắc được gắn kết với nhau bởi chủ đề xuyên suốt “Ngày hội thể thao”.

    Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Quế Võ lần thứ VIII năm 2018 đã diễn ra thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người đến tham dự. Đại hội TDTT huyện Quế Võ lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương lực lượng phong trào quần chúng tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là sự kiện văn hóa thể thao nổi bật của huyện Quế Võ năm 2018. Đại hội cũng là dịp để huyện Quế Võ động viên khích lệ phong trào luyện tập TDTT quần chúng và phát hiện, bồi dưỡng những tài năng thể thao chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bắc Ninh lần thứ 8 được tổ chức trong thời gian tới./. 

                         Một số hình ảnh đại hội thể dục thể thao hyện Quế Võ lần thứ 8 năm 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Văn Dương- Quang Hòa( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 17/01/2019

Không lấy được dữ liệu từ server