Quế Võ hoàn thành công tác tuyển quân

08/03/2018 06:47 Số lượt xem: 248

Ngày 6-3-2018 Trong không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân, 289 thanh niên nhận lệnh nhập ngũ của huyện Quế Võ đã lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc.

Được biết đợt tuyển quân năm nay, huyện Quế Võ có 289 công dân lên đường nhập ngũ. Trong đó 12 tân binh được giao cho Công an tỉnh, 277 tân binh còn lại giao 5 đầu mối đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 3, Quân Khu I; Bộ Tham mưu, Quân Khu I; Sư đoàn 325, Quân Đoàn 2; Tổng cục 2 và Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quế Võ đã triển khai chặt chẽ các bước tuyển chọn nên chất lượng tân binh được nâng lên rõ rệt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra theo quy định của Bộ Quốc phòng. Trong đó số tân binh lên đường nhập ngũ, trình độ Cao đẳng, Đại học, THPT chiếm gần  84%; 76% công dân có sức khỏe loại 1 và 2. Đặc biệt có 58 công dân đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ và 41 tân binh được bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Do nhận thức được trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nên mỗi công dân nhập ngũ đều thể hiện niềm phấn khởi và tự hào nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của quê hương và niềm tin yêu, mong đợi của Đảng bộ và nhân dân huyện Quế Võ.

Văn Học- Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 20/06/2018

Không lấy được dữ liệu từ server