Quế Võ Giao lưu - Tọa đàm Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

30/10/2018 15:37 Số lượt xem: 141

Ngày 29/10, Huyện ủy Quế Võ phối hợp với Đài PT-TH Bắc Ninh tổ chức giao lưu - tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài PT-TH Bắc Ninh. Về phía huyện Quế Võ có đồng chí Nguyễn Đình Lợi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Hồng Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy. Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; cơ quan tỉnh đóng trên địa bàn; Lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn và đại diện các điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu - tọa đàm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông qua báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, việc học tập các chuyên đề Chỉ thị 05 được các đơn vị triển khai nghiêm túc gắn với tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Nghị quyết 04 ngày 31/8/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh về việc “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2016 - 2020”. Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 trên địa bàn huyện đã xuất hiện nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, nhiều điển hình tiên tiến làm theo tấm gương của Bác như: Đảng bộ xã Việt Thống, Đảng bộ xã Mộ Đạo; Đảng bộ Quân sự huyện; Chi bộ Bệnh viện Đa khoa huyện; đồng chí Trần Văn Thư - Giám đốc Công ty Đại Tân; đồng chí Nguyễn Xuân Tường - Phân hội Văn học nghệ thuật huyện Quế Võ; đồng chí Nguyễn Thị Hợp - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đại Xuân...

Lãnh đạo huyện khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Trong chương trình giao lưu - tọa đàm, đại diện các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đảng bộ, chi bộ mình gắn với thực hiện công tác chuyên môn và chức trách, nhiệm vụ được giao; đồng thời đề xuất một số giải pháp thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05 trong thời gian tới. Nhân dịp này, huyện Quế Võ đã khen thưởng cho những tập thể và cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Quang Hòa - Đài Phát thanh Quế Võ

Thời tiết ngày 16/11/2018

Không lấy được dữ liệu từ server