Quế Võ gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua từng thời kỳ

31/01/2018 14:13 Số lượt xem: 154

Trong không khí kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết cổ truyền của dân tộc, xuân Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 27/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua từng thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã thông báo với các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua từng thời kỳ về kết quả một số nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và tình hình phát triển KT-XH mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quế Võ đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua từng thời kỳ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tạo điều kiện để các đồng chí có cơ hội gặp mặt, ôn lại những năm tháng công tác tại huyện. Đồng thời các đồng chí cũng vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển KT-XH mà huyện Quế Võ đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí mong rằng trong những năm tiếp theo Quế Võ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa để góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu phát triển KT-XH mà các cấp đã đề ra. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua từng thời kỳ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm từ thực tiễn công tác đồng thời đóng góp nhiều ý kiến về công tác xây dựng Đảng và việc thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH; trong đó tập trung nhiều ý kiến về vấn đề cần đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở các chi bộ; công tác quy hoạch xây dựng, vệ sinh môi trường, việc thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện và một số nội dung quan trọng khác... Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Quế Võ đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua từng thời kỳ và mong muốn có được sự quan tâm giúp đỡ, động viên, đóng góp nhiều hơn để huyện phát huy được truyền thống đoàn kết, sáng tạo, phát triển, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng giàu mạnh./.

Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 25/02/2018

Không lấy được dữ liệu từ server