Quế Võ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2020

13/10/2020 15:42 Số lượt xem: 102

Ngày 13/10, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện, tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2020, cho 83 học viên là các đoàn viên, thanh niên ưu tú thuộc các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Về dự có đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu học tập các chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Giới thiệu tóm tắt Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh và Hướng dẫn viết hồ sơ của người xin vào đảng... Kết thúc khóa học, qua kiểm tra đánh giá, 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó học viên xếp loại khá, giỏi chiếm gần 97%.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Hải Hoàng, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là bước đầu trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối, mục tiêu, định hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm giúp mỗi học viên xác định lộ trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện cho bản thân để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, các học viên sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ lý luận chính trị, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương, đơn vị cũng như toàn huyện. Qua đó góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đảng cơ sở đảng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao tặng phần thưởng cho các học viên có thành tích.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức lớp học biểu dương, khen thưởng 8 học viên có thành tích trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)