Quế Võ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2020

22/01/2020 14:51 Số lượt xem: 140

Ngày 18/01, Ban Tổ chức Huyện ủy Quế Võ phối hợp với Ban CHQS huyện, Huyện Đoàn, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2020.

Tới dự buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hiển - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Huyện Đoàn, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Trong thời gian học tập (từ ngày 15/01 - 18/01/2020) 35 học viên là các thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ năm 2020 được nghiên cứu học tập các chuyên đề lý luận chính trị như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được tìm hiểu về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng vũ trang tỉnh Bắc Ninh, lực lượng vũ trang huyện Quế Võ và truyền thống quân sự địa phương…

Kết thúc chương trình học tập, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó có 01 học viên xếp loại Giỏi và 34 học viên xếp loại Khá. Qua lớp học này cũng là dịp để các thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2020 của huyện Quế Võ xây dựng động cơ đúng đắn, đồng thời có hướng phấn đấu vào Đảng trong quá trình học tập và rèn luyện ở môi trường quân đội./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)