PHỤ NỮ QUẾ VÕ THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

22/10/2020 15:30 Số lượt xem: 273

Ngày 19-10, tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, với tinh thần tương thân tương ái, Hội LHPN huyện Quế Võ đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội phụ nữ tỉnh tham gia ủng hộ

Số tiền ủng hộ tại buổi gặp mặt là 22.970.000 đồng. Ban thường vụ Hội LHPN huyện tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, hội viên, phụ nữ tham gia hưởng ứng bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa như tổ chức gói bánh trưng, thực phẩm như gạo, mỳ tôm, nước uống, sữa... nhu yếu phẩm như quần áo, thuốc men... trực tiếp thông qua Hội hoặc phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan.

Hội LHPN xã tổ chức gói 500 chiếc bánh trưng

Nhiều đơn vị đã kịp thời phát động thông qua buổi sinh hoạt kỷ niệm 20/10 như Hội LHPN Thị trấn Phố Mới, xã Bằng An, Đào Viên, Cách Bi, Bồng Lai... Tính đến ngày 22/10, toàn huyện đã ủng hộ được hơn 100 triệu đồng và hiện vật với mong muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung./.

HỘI LHPN HUYỆN