Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng Tháng Công nhân năm 2019

15/05/2019 16:33 Số lượt xem: 190

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, ngày 15/5, Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ đã tổ chức Giải thi đấu Cầu lông, Quần vợt, Kéo co trong công nhân, viên chức lao động các cơ quan, đơn vị. Các đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy đã dự lễ khai mạc giải đấu.

Với sự tham gia của gần 350 VĐV nam - nữ là đoàn viên của các công đoàn thuộc khối các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các cơ quan, đơn vị trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn, đoàn viên công đoàn các xã, thị trấn và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

 Ở nội dung môn cầu lông các vận động viên thi đấu theo thể thức đôi nam và đôi nam - nữ. Trong đó có các nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ và đôi nam - nữ. Ở nội dung môn quần vợt các vận động viên thi đấu theo nội dung đôi nam. Nội dung kéo co tổ chức thi đấu kết hợp nam nữ.

Qua việc tổ chức giải đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong khối cán bộ, công chức, viên chức, góp phần tích cực trong việc hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao chất lượng phong trào TDTT trên địa. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)