Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

21/05/2020 16:58 Số lượt xem: 202

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động năm 2020, ngày 21/5, Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại một số doanh nghiệp (có tổ chức Công đoàn) trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ 5 từ trái sang) và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà tại Công Ty TNHH Vinatech Vina.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 40 suất quà trị giá 15 triệu đồng (bao gồm tiền mặt, gạo, đèn bàn học) cho 40 công nhân lao động đang làm việc tại Công Ty TNHH Vinatech Vina và Công ty TNHH gia công gương kính số 1. Tại mỗi doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động trong thời gian ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra. Đồng thời, động viên các đoàn viên, công nhân lao động phát huy truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (tứ 4 từ trái sang)và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà tại Công ty TNHH gia công gương kính số 1.

Được biết hoạt động thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên hàng năm của Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ, qua đó nhằm tích cực hưởng ứng và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động. Đồng thời, đây cũng là việc làm thiết thực, mang nhiều ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm tăng cường sự gắn kết giữa tổ chức Công đoàn với công nhân lao động và doanh nghiệp, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)