Lãnh đạo huyện Quế Võ thăm và chúc mừng lễ Noel năm 2017

24/12/2017 07:04 Số lượt xem: 376

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2017, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các giáo xứ, họ đạo và bà con giáo dân ở các địa phương trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón giáng sinh an lành, hạnh phúc và mong muốn các vị chức sắc tôn giáo và người dân có đạo đoàn kêt, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đô thị văn minh”, góp phần thiết thực vào việc xây dựng nông thôn mới. Thay mặt giáo dân, các vị chức sắc ở các họ đạo đã vui mừng trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, lãnh đạo huyện Quế Võ, các cấp, các ngành, các địa phương đã đến chia vui cùng bà con giáo dân nhân dịp ngày lễ giáng sinh. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện Quế Võ cho một số hộ giáo dân nghèo trên địa bàn huyện./.

Văn Dương – Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 22/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server