Lãnh đạo huyện Quế Võ thăm tặng quà trẻ em nhân dịp tết trung thu 2017

04/10/2017 14:55 Số lượt xem: 77

Nhân dịp tết trung thu năm 2017, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể huyện Quế võ đã đi thăm và tặng quà cho các cháu các trường mầm non và các cháu có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi trong huyện.

Được biết trong những năm qua công tác chăm sóc giáo dục trẻ em ở Quế Võ đã có nhiều cố gắng, cùng với cơ sở vật chất các trường được quan tâm xây dựng đầu tư, tỷ lệ trẻ em được đến lớp cũng như được chăm sóc về y tế đạt cao, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm.  Thăm và tặng quà cho các cháu một số trường mầm non và các cháu  có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã biểu dương công tác chăm sóc giáo dục trẻ em của các địa phương trong những năm qua, chúc các cháu có một cái tết trung thu vui vẻ đầm ấm, đồng thời căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi, các địa phương cần quan tâm hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục, trẻ em, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn thương tích cho trẻ em. Cũng nhân dịp này huyện và các xã thị trấn đã trao tặng nhiều xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Các xã, thị trấn trong toàn huyện đã có nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân ngày tết trung thu năm 2017./.

Văn Học- Văn Dương ( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 20/10/2017

Không lấy được dữ liệu từ server