Lãnh đạo huyện Quế Võ thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại một số địa phương

20/11/2018 16:08 Số lượt xem: 235

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã đi thăm, chúc mừng các thầy cô giáo ở nhiều địa phương và các trường học trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ biểu dương thầy và trò các nhà trường đã tích cực thi đua dạy tốt học tốt, đồng thời nhắc nhở các nhà trường và chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa tới cơ sở vật chất của các nhà trường, đẩy mạnh công tác dạy và học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển trên con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

Trong những năm qua ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Quế Võ triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, chủ đề của năm học "Xây dựng kỷ cương nề nếp và nâng cao chất lượng dạy và học", tổ chức gắn việc thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" với cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", quy mô, mạng lưới trường lớp ở các cấp học, bậc học tiếp tục ổn định và phát triển. Đến nay 100% các trường học trên địa bàn huyện đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia và hoàn thành chương trình kiên cố hóa trường học.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, năm học 2018 - 2019, ngành Giáo dục Đào tạo huyện Quế Võ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học một cách thực chất, nhằm hoàn thành xuất sắc năm học mới. Dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là để các cán bộ giáo viên trong toàn huyện, ôn lại truyền thống hiếu học và khoa bảng tích cực thi đua dạy tốt học tốt, xứng đáng với lòng mong mỏi của các cấp uỷ đảng chính quyền và các bậc phụ huynh học sinh trong toàn huyện./.

Quang Hòa - Văn Dương (Đài Phát thanh Quế Võ)