Lãnh đạo huyện Quế Võ đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

22/01/2020 13:54 Số lượt xem: 124

Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 , các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã đến thăm, chúc tết các đơn vị, các đồng chí lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh nặng, một số hộ gia đình nghèo, người cao tuổi, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Quế Võ tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm ở thôn Guột, xã Việt Hùng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ đã thông báo kết quả một số nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện Quế Võ đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 của các đơn vị và các đối tượng chính sách.

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ (thứ 2 từ phải qua) tặng quà ông Nguyễn Thiện Phách, cán bộ tiền khởi nghĩa ở thôn Liễn Thượng, xã Đại Xuân.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ huyện Quế Võ chúc các các đồng chí lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh nặng sống vui, sống khỏe, giáo dục, dạy bảo con cháu giữ gìn truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ anh hùng ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hời ở thôn Nga Hoàng, xã Yên Giả.

Được biết nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 huyện Quế Võ đã chuyển  trên 8.300 xuất quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và tặng gần 200 xuất quà cho các đơn vị, các đối tượng chính sách, các đồng chí lão thành cách mạng, các hộ nghèo, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tặng hàng trăm xuất quà cho các gia đình, người cô đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Yên ở thôn Lầy, xã Đào Viên.

Bên cạnh việc tặng quà, Quế Võ còn  rà soát các đối tượng khó hoàn cảnh khó khăn kịp thời có chinh sách hỗ trợ nhân dịp tết, huyện đã tích cực chỉ đạo các ngành chức năng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, để  mọi người, mọi nhà đều được ăn tết, đón xuân vui vẻ lành mạnh và tiết kiệm./.

Văn Dương - Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)