Lãnh đạo huyện Quế Võ đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết 2018

02/02/2018 07:59 Số lượt xem: 227

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 , các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã đến thăm, chúc tết các đơn vị, các đồng chí lão thành Cách mạng, mẹ VNAH các thương bệnh binh nặng, một số hộ gia đình nghèo và người cao tuổi trong và ngoài huyện.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã thông báo kết quả một số nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và phát triển KT-XH của huyện Quế Võ đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, các đồng chí cũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết nguyên đán của các gia đình. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ huyện chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu lao động, giáo dục, dạy bảo con cháu giữ gìn truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ anh hùng ngày càng giàu đẹp văn minh. Được biết nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất huyện đã chuyển  trên 8.800 xuất quà của chủ tịch nước, chủ tịch UBND tỉnh và  tặng gần 200 xuất quà cho các đơn vị,  các đối tượng chính sách, các đồng chi lão thành cách mạng, các  hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tặng hàng trăm xuất quà cho các gia đình, người cô đơn có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc tặng quà, Quế Võ còn  rà soát các đối tượng khó hoàn cảnh khó khăn kịp thời có chinh sách hỗ trợ nhân dịp tết, huyện đã tích cực chỉ đạo các ngành chức năng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, để  mọi người, mọi nhà đều được ăn tết, đón xuân vui vẻ lành mạnh và tiết kiệm./.

Văn Học- Quang Hòa (Đài Quế Võ)

Thời tiết ngày 25/02/2018

Không lấy được dữ liệu từ server