Lãnh đạo huyện Quế Võ dâng hương dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

14/02/2018 08:20 Số lượt xem: 533

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 13/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Quế Võ đã đến dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ, người có công với nước tại tượng đài huyện Quế Võ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tự do cho nước nhà. Được biết trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc, Đảng bộ và nhân dân huyện Quế Võ có gần 20.000 thanh niên nam, nữ tham gia chiến đấu, trong đó có trên 2.500 người đã anh dũng hy sinh, gần 2.000 thương, bệnh binh. Phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, năm 2017 mặc dù có nhiều khó khăn song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo tích cực của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện tới cơ sở và sự cố gắng của các tầng lớp nhân dân, huyện Quế Võ đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội. Theo đó, kinh tế tiếp tục tăng trưởng, tổng sản phẩm GRDP cả năm đạt 6.415,2 tỷ đồng, tăng 10,7% so với năm trước; toàn huyện có thêm 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới; Sự nghiệp y tế, giáo dục, văn hóa thông tin, thể thao có nhiều tiến bộ; cải cách hành chính có nhiều chuyển biến; công tác QP - AN tiếp tục được tăng cường, TTATXH được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đạt nhiều kết quả quan trọng. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo nhân dân huyện Quế Võ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảngvững mạnh, chăm lo đến các đối tượng chính sách, xây dựng quê hương Quế võ ngày càng giầu đẹp văn minh./.

Q. Hòa( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 17/10/2018

Không lấy được dữ liệu từ server