Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường học

01/03/2021 13:30 Số lượt xem: 208

Sáng ngày 1/3/2021, đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo Phòng y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra tại Trường Trung học cơ sở xã Phương Liễu

Đoàn đã kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Phương Liễu và Thị Trấn Phố Mới. Qua kiểm tra cho thấy, các trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, các nhà trường đã trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, thiết bị đo thân nhiệt,  thực hiện dọn dẹp, vệ sinh trường lớp và khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn…Cũng tại buổi kiểm tra,  các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương sự cố gắng và trách nhiệm cao của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên các trường học, đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt sự chỉ đạo của Huyện và ngành giáo dục, đảm bảo môi trường sạch, đẹp, an toàn dịch bệnh. Trong thời gian tới các địa phương và đơn vị trường học, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho học sinh, cán bộ giáo viên và nhân dân. Hướng dẫn các em học sinh giữ gìn vệ sinh, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và dung dịch rửa tay, đeo khẩu trang và không giao lưu tụ tập đông người, để đảm bảo phòng, chống dịch hiệu quả./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)