Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ thăm tặng quà thân nhân gia đình chiến sĩ công an bị tai nạn giao thông

18/09/2020 16:00 Số lượt xem: 174

Ngày 18/9, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Võ do đồng chí Thượng tá Vũ Đình Kỳ, UVBTV, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà thân nhân gia đình Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu tại thôn Mai Thôn, xã Chi Lăng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, đại diện các Đội nghiệp vụ và tổ chức đoàn thể thuộc Công an huyện; Các đồng chí cán bộ công an các xã Phượng Mao và Chi Lăng.

Lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng cho đại diện gia đình Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu số tiền 60 triệu đồng.

Đồng chí Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu, sinh năm 1988, là cán bộ đang công tác tại Công an xã Phượng Mao, huyện Quế Võ. Ngày 18/4/2020 đồng chí Hiếu bị tai nạn giao thông nên phải nằm viện điều trị thường xuyên. Vợ đồng chí Hiếu hiện đang nuôi 2 con nhỏ, cháu lớn hiện đang 3 tuổi, cháu thứ hai hiện mới được gần 2 tháng tuổi. Đến thăm và trò chuyện cùng gia đình đồng chí Hiếu, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Quế Võ đã động viên thân nhân gia đình đồng chí Hiếu và mong muốn gia đình tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quế Võ, đồng chí Thượng tá Vũ Đình Kỳ, UVBTV, Trưởng Công an huyện Quế Võ cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng cho đại diện gia đình số tiền 60 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí điều trị cho Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu. Được biết, số tiền trên do lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện Quế Võ ủng hộ để giúp đỡ gia đình Trung úy Nguyễn Thanh Hiếu. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thật sâu sắc, thể hiện nghĩa tình đồng đội thương yêu, đùm bọc lẫn nhau của những chiến sỹ công an nhân dân./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)