31/03/2021 07:30 Số lượt xem: 256

Ngày 30/3/2021, Huyện ủy Quế Võ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị

Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Lãnh đạo huyện Quế Võ dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Anh

Đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh cùng lãnh đạo Sở Xây dựng và lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Anh

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 145-QĐ/TU ngày 26/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh về huyện Quế Võ công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/4/2021; Giới thiệu để Hội đồng nhân dân huyện Quế Võ bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh phát biểu tại hội nghị

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực, trong quá trình công tác luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị đã được rèn luyện đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Quế Võ ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và khẳng định đây là vinh dự gắn với trách nhiệm mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin cậy, giao phó. Trên cương vị mới, với trách nhiệm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cá nhân đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực, làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quế Võ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)