Huyện ủy Quế Võ gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

14/10/2020 11:00 Số lượt xem: 181

Ngày 14/10, Huyện ủy Quế Võ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2020); công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020); truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020) và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2020).

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ cũng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh và lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng các đại diện Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Phương Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Minh Xuyên, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt kỷ niệm.

Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy của huyện qua các thời kỳ; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trình bày diễn văn ôn lại truyền thồng tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Tổ chức xây dựng Đảng; công tác Dân vận của Đảng; truyền thống Văn phòng cấp ủy; truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Theo đó, ngay từ khi thành lập Đảng bộ huyện Quế Võ, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy Quế Võ, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy luôn tích cực thực hiện tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Quế Võ trong từng giai đoạn cách mạng. Đội ngũ chuyên viên, cán bộ các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra trong tình hình mới.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích và kết quả đã đạt được trong quá trình xây dựng, trưởng thành, phát triển qua từng thời kỳ và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới đối với các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Đồng chí Nguyễn Phương Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh trao Kỷ niệm chương tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ trao Kỷ niệm chương tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tại buổi buổi gặp mặt kỷ niệm.

Nhân dịp này, một số cá nhân có thành tích đã được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng”, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”, Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh./.

Văn Dương - Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)