Huyện Đoàn Quế Võ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021

05/03/2021 15:00 Số lượt xem: 172

Ngày 05/3, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quế Võ tổ chức Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2021.

Quang cảnh Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2021.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện. Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ cùng các đại biểu khách mời trao tặng các suất quà cho đối tượng chính sách.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2021, Huyện Đoàn Quế Võ đã tổ chức trao tặng 05 suất quà cho đối tượng chính sách, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 01 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 01 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Quế Võ.

Các đại biểu khánh thành Công trình thanh niên “Cột điện nở hoa tại thị trấn Phố Mới.

Các đại biểu khánh thành Công trình thanh niên “Khu tập luyện thể dục thể thao” tại thôn Nghiêm Thôn, thị trấn Phố Mới.

Tiếp đó, tại thị trấn Phố Mới, Huyện Đoàn Quế Võ đã tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Cột điện nở hoa”; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phố Mới tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Khu tập luyện thể dục thể thao” tại thôn Nghiêm Thôn.

Lực lượng đoàn viên tham gia tuyên truyền lưu động phòng, chống ma túy.

Cũng trong ngày 05/3, Huyện Đoàn Quế Võ đã tổ chức huy động lực lượng đoàn viên tham gia tuyên truyền lưu động phòng, chống ma túy trên Quốc lộ 18 và các trục đường chính của huyện.

Tháng Thanh niên năm 2021 được Huyện Đoàn Quế Võ triển khai với chủ đề: “Thanh niên Quế Võ tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Qua đó tạo đợt thi đua sôi nổi của thanh niên toàn huyện bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đồng thời, tăng cường sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thanh niên; bồi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021 được triển khai sâu rộng từ cơ sở, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, đồng thời phù hợp với chương trình hoạt động và nhu cầu của địa phương và bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)