Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quế Võ Khai mạc Giải vô địch Bóng đá thanh niên Chào mừng 60 năm thành lập huyện

05/04/2021 16:22 Số lượt xem: 104

Chiều ngày 4/4, tại sân vận động Trung tâm thôn Mao Yên xã Phượng Mao, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quế Võ, phối hợp với Chi hội bóng đá huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng đá thanh niên chào mừng 60 năm thành lập huyện (7/8/1961 – 7/8/2021). Về dự có lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện Quế Võ, lãnh đạo một số xã, thị trấn; đại diện các nhà tài trợ giải.

Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn và Hội LHTN huyện Quế Võ tặng cờ lưu niệm các độ bóng tham gia giải.

Tham gia giải vô địch Bóng đá thanh niên huyện Quế Võ năm 2021, có sự tham dự của 12 đội bóng, với trên 240 vận động viên đến từ các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các trận thi đấu của giải được thi đầu từ ngày 28/3/2021. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số trận thi đấu trong khuôn khổ giải. Với tinh thần cống hiến, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết cao thượng các trận đấu của giải diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, ban tổ chức tổ chức trao cúp, cờ, huy chương cho đội đạt giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng có thành tích xuất sắc. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao các giải phụ khác như đội bóng phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất. Giải bóng đá thanh niên huyện Quế Võ là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe đời sống tinh thần. đồng thời thông qua giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho các địa phương, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)