HĐND huyện Quế Võ khóa XIX tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

02/04/2021 08:00 Số lượt xem: 138

Ngày 01/4/2021, HĐND huyện Quế Võ khóa XIX, tổ chức kỳ họp thứ 16, tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quang cảnh kỳ họp

Dự kỳ họp có đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Cùng dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Xuân Thu, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Quế Võ; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Các đại biểu dự kỳ họp

Lãnh đạo huyện Quế Võ dự kỳ họp có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh (khu vực huyện Quế Võ); lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đơn vị của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trong huyện và các ông, bà đại biểu HĐND huyện.

Các đại biểu dự kỳ họp tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Anh và các đồng chí được miễn nhiệm, bầu bổ sung thành viên UBND huyện

Sau nội dung khai mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đọc Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh được HĐND huyện Quế Võ bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chủ tọa kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện Quế Võ tập trung thảo luận, xem xét và cho ý kiến đối với các nội dung: Báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo tổng kết hoạt động của UBND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026;  Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo kết quả công tác của Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2016 - 2021; Thông qua các Tờ trình, Đề án của UBND huyện; Báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của HĐND, UBND, các cơ quan tư pháp và Ủy ban MTTQ huyện trong 5 năm qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị HĐND, UBND, các cơ quan tư pháp huyện tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ và đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng khen thưởng cho các tập thể

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ và đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao tặng khen thưởng cho các cá nhân

Cũng tại kỳ họp, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã được nhận khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện Quế Võ.

Các đại biểu HĐND huyện Quế Võ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với các đại biểu khách mời dự kỳ họp

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, kỳ họp lần thứ 16, tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021 của HĐND huyện Quế Võ khoá XIX đã thành công tốt đẹp và thông qua các nghị quyết của kỳ họp./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)