Gần 20 tỷ đồng xây dựng cầu vượt dân sinh KCN Quế Võ

06/10/2017 14:16 Số lượt xem: 350
(BNP) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường vừa ký thay Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định số 1345/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng cầu vượt dân sinh KCN Quế Võ tại lý trình Km4+650 trên QL 18 thuộc địa phận thành phố Bắc Ninh.

Ảnh minh họa (nguồn internet).

Theo Quyết định, dự án đầu tư  xây dựng cầu vượt dân sinh KCN Quế Võ tại lý trình Km4+650 trên QL 18 thuộc địa phận thành phố Bắc Ninh do Ban quản lý dự án xây dựng giao thông Bắc Ninh làm chủ đầu tư với tổng kinh phí dự kiến gần 20 tỷ đồng.

Dự án gồm các hạng mục: xây dựng cầu vượt dân sinh; cầu thang dành cho người đi bộ; đường dẫn xe lên xuống hai đầu cầu dành cho xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện thô sơ; hệ thống an toàn giao thông đồng bộ, hiện đại theo quy định. Thời gian thực hiện trong 02 năm 2017 - 2018.

Việc xây dựng cầu vượt dân sinh KCN Quế Võ tại lý trình Km4+650 trên QL 18 thuộc địa phận thành phố Bắc Ninh nhằm giảm ùn tắc, tránh sự xung đột về giao thông trên QL 18 đoạn qua KCN Quế Võ, đảm bảo nhu cầu đi lại thuận tiện của công nhân viên, người lao động và người dân địa phương làm việc trong khu công nghiệp và sinh sống dọc hai bên QL 18.

Trước đó, tại văn bản số 3283/UBND-XDCB, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng 02 cầu vượt dân sinh KCN Quế Võ tại lý trình Km4+650 và Km6+950 trên QL 18. Việc lập, trình thẩm định, phê duyệt và tổ chức thực hiện các bước tiếp theo đảm bảo đúng quy định hiện hành.

S.T
Nguồn: BNP

Thời tiết ngày 15/12/2017

Không lấy được dữ liệu từ server