Công ty TNHH xây dựng An Bình ủng hộ suất ăn trị giá 50 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

15/04/2020 15:10 Số lượt xem: 147

Ngày 15/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quế Võ đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng và 2.000 khẩu trang y tế, của Công ty TNHH xây dựng An Bình có trụ sở tại 175 - 177 Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tương đương 1700 suất ăn cho một số chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị; đồng chí Nguyễn Thị Hiển - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ 4 từ phải sang) chứng kiến tại buổi tiếp nhận.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Quế Võ, đồng chí Nguyễn Đức Lợi đã ghi nhận, cảm ơn nghĩa cử của Công ty TNHH xây dựng An Bình. Đồng chí nhấn mạnh, sự ủng hộ của Công ty là nguồn động viên cho đội ngũ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Đồng thời đã tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Thông qua sự ủng hộ và đồng hành của toàn xã hội trong thời điểm này, chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho huyện, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mong muốn trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đại diện Công ty TNHH xây dựng An Bình cho biết: Thời gian qua, Công ty luôn tích cực ủng hộ các hoạt động do các cấp Mặt trận Tổ quốc phát động và khẳng định trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và huyện Quế Võ để chung tay phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì an sinh xã hội./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)