Công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm Trưởng Phòng nội vụ và Trưởng Phòng tài chính kế hoạch huyện

16/01/2021 07:53 Số lượt xem: 260

Chiều ngày 15/1/2021, UBND huyện Quế Võ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm Trưởng Phòng nội vụ và Trưởng Phòng Tài chínhKế hoạch huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức lợị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lựợng, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy;Các đồng chí là lãnh đạo và nhân viên Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Quế Võ về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Dư Phương Chi nguyên Phó Phòng Tài chính kế hoạch huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện. Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm  đồng chí Nguyễn Thị Hương nguyên Trưởng Phòng nội vụ huyện giữ chức Trưởng Phòng tài chính kế hoạch huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức lợị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Trưởng phòng

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận các quyết định, đặc biệt mong muốn đồng chí Trưởng Phòng nội vụ và Trưởng Phòng tài chính kế hoạch huyện,  ở cương vị công tác mới sẽ tích cực tham mưu cho Huyện về công tác cán bộ, tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính công, mở rộng môi trương đầu tư, thu hút và tạo điều kiện các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào địa bàn huyện; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng huyện... và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí đề nghị tập thể, lãnh đạo các phòng, Ban, cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  phát biểu và giao nhiệm nhiệm vụ cho 2 tân Trưởng phòng

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các đồng chí được nhận Quyết định, đồng chí Dư Phương Chi đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)