Công bố Quyết định bổ nhiệm trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy

07/10/2019 09:31 Số lượt xem: 161

Chiều ngày 2/10, Huyện ủy Quế Võ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn,UVBTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Pha, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Hồng Phúc trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cho đồng chí Nguyễn Duy Tú

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cho đồng chí Nguyễn Duy Tú, Phó chủ tịch HĐND  huyện. Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy, chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Tú đã được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy tín nhiệm, phê chuẩn giữ chức danh Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng thời đồng chí Lê Hồng Phúc đề nghị đồng chí Nguyễn Duy Tú trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trình độ, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng lãnh đạo Ban tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính chị huyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao... Cũng tại buổi lễ công bố, đồng chí Nguyễn Duy Tú hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, cùng tập thể Ban tuyên giáo huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đổi mới , nâng cao hiệu quả công tác, góp phần cùng các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cửa địa phương./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)