Công an Quế Võ khởi tố 2 đối tượng gây rối tại trạm BOT Phả Lại

10/01/2019 15:09 Số lượt xem: 58

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ vừa ra quyết định khởi tố 2 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng tại khu vực trạm BOT Phả Lại trên QL 18.

Theo điều tra, trước đó vào khoảng 14h00’ ngày 31/12/2018, tại Trạm thu phí BOT trên QL 18 thuộc địa phận thôn Phả Lại xã Đức Long huyện Quế Võ, có một số đối tượng có biểu hiện kích động, lôi kéo các lái xe thuộc xã quanh khu vực Trạm thu phí gây rối trật tự công cộng nhằm đòi giảm 100% giá vé khi đi qua Trạm, gây mất tình hình an ninh trật tự. Qua tiến hành xác minh, Công an huyện đã làm rõ 02 đối tượng Vũ Văn Hà, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại Đồng Tâm - Cổ Thành - Chí Linh - Hải Dương và Lê Văn Khiển, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại Thanh Tảo - Lê Lợi - Chí Linh - Hải Dương có hành vi gây rối trật tự công cộng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Hà và Lê Văn Khiển về tội gây rối trật tự công cộng theo quy định./.

N.D

Thời tiết ngày 17/01/2019

Không lấy được dữ liệu từ server