Công an huyện Quế Võ triển khai công tác Công an năm 2018

31/01/2018 14:10 Số lượt xem: 869

Công an huyện Quế Võ đã tổ chức hội nghị triển khai  công tác Công an năm 2018.

Năm 2017 Lực lượng công an huyện đã chủ động phối hợp với các ban ngành liên quan và lực lượng chức năng. tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để mọi tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật, ngăn chặn kịp thời các vụ việc, đẩy lùi hiệu quả các tệ nạn, ổn định an ninh chính trị. Trong năm, trên địa bàn huyện xảy ra 99 vụ phạm pháp hình sự, giảm 6 vụ so với năm 2016. Kết quả điều tra đã làm rõ 73 vụ đạt tỷ lệ gần 80%. Về tội phạm ma túy, trong năm đã phát hiện, bắt giữ 138 vụ với 145 đối tượng, trong đó công an huyện đã trực tiếp bắt giữ 129 vụ với 139 đối tượng. Phối hợp với PC47, PC 52 công an tỉnh Bắc Ninh bắt 9 vụ với 9 đối tượng. Công tác điều tra giải quyết các vụ án theo tố tụng hình sự, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, xử đúng người, đúng tội danh, không để xảy ra án oan sai, bỏ lọt tội phạm. Tình hình tệ nạn xã hội, nhất là  tệ nạn cờ bạc, mại dâm được quan tâm chỉ đạo giải quyết, không để tình hình phức tạp trên địa bàn. Tai nạn giao thông được kiềm chế....Tại hội nghị, Công an huyện Quế Võ đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Trong đó tập trung thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng nền an ninh nhân dân. Đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, mở các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an toàn Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp này, Công an huyện Quế Võ đã phát động phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018. Nhiều tập thể, cá nhân Công an huyện Quế Võ đã được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 20/10/2018

Không lấy được dữ liệu từ server