Công an huyện Quế Võ bắt quả tang đối tượng làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức

03/07/2018 17:02 Số lượt xem: 99

Ngày 20/06/2018, Công an huyện Quế Võ phối hợp Công an xã Phượng Mao bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Khương, (sinh năm 1965, hộ khẩu thường trú tại thôn Từ Phong xã Cách Bi) là chủ quán photocopy ở thôn Mao Dộc xã Phượng Mao đang làm giả Giấy khám sức khoẻ để bán cho chị Lại Thị Thuỳ Chinh, sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Ba Nàng - Cai Kinh - Hữu Lũng - Lạng Sơn.

Tang vật thu giữ gồm 01 Giấy khám sức khoẻ khổ giấy A3 có đóng hình dấu tròn đỏ “Q.Đ.N.D.V.N BỆNH VIỆN 110 PHÒNG KHÁM BỆNH”, dấu chữ nhật đỏ “ĐỦ SỨC KHOẺ HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC”, dấu chức danh xanh “BSCKI: Nguyễn Văn Cường” đã điền đầy đủ nội dung khám và thông tin người khám: Lại Thị Thuỳ Chinh, 1993, Cai Kinh - Hữu Lũng - Lạng Sơn; 23 tờ Giấy khám sức khoẻ khổ giấy A3 đã đóng dấu và viết nội dung khám như trên nhưng chưa viết thông tin người khám; 02 Sổ khám bệnh khổ giấy A5 và 01 Giấy chứng nhận nghỉ ốm điều trị bệnh khổ giấy A5 đều đã đóng dấu tròn đỏ “Q.Đ.N.D.V.N BỆNH VIỆN 110 PHÒNG KHÁM BỆNH” và dấu chức danh xanh “BSCKI: Nguyễn Văn Cường” chưa viết thông tin người khám và nội dung khám bệnh.

Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Khương về tội làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức theo đúng quy định./.

Duy Cảnh

Thời tiết ngày 17/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server