05/03/2021 16:00 Số lượt xem: 205

Chiều 05/3/2021, Cơ quan Huyện ủy Quế Võ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX và đại biểu HĐND huyện Quế Võ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh hội nghị cơ quan Huyện ủy Quế Võ

Trên cơ sở phân bổ về số lượng, cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh và đại biểu HĐND huyện Quế Võ, nhiệm kỳ 2021 - 2026, cơ quan Huyện ủy Quế Võ đã tiến hành các bước theo quy trình và thống nhất dự kiến nhân sự giới thiệu ứng cử.

Theo đó, nhân sự dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là đồng chíHồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Nhân sự dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Quế Võ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: Đồng chíHồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Hồng, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Các đại biểu tiến hành biểu quyết tại hội nghị cơ quan Huyện ủy Quế Võ

Tại hội nghị, cử tri của cơ quan Huyện ủy Quế Võ đã nghe tiểu sử tóm tắt của các nhân sự dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh và đại biểu huyện Quế Võ, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phát biểu ý kiến nhận xét đối với những nhân sự được giới thiệu. Căn cứ các quy định về tiêu chuẩn đối với đại biểu HĐND, các ý kiến đã nhận xét trên tinh thần dân chủ, khách quan về trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức, mối quan hệ với quần chúng nhân dân… của từng nhân sự được giới thiệu. Kết quả lấy biểu quyết có 100% cử tri cơ quan Huyện ủy Quế Võ thống nhất giới thiệu các nhân sự được dự kiến tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX và đại biểu HĐND huyện Quế Võ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị cơ quan UBND huyện Quế Võ

Trước đó, cơ quan HĐND - UBND huyện Quế Võ đã tiến hành các bước theo quy trình và thống nhất 100% dự kiến nhân sự giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Quế Võ khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Tuyền, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Vinh, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)