Chung kết Giải vô địch Bóng đá thanh niên huyện Quế Võ lần thứ 2 năm 2021

15/03/2021 15:45 Số lượt xem: 150

Ngày 14/3, tại sân vận động Trung tâm thôn Mao Yên xã Phượng Mao, Đoàn thanh niên huyện Quế Võ đã tổ chức Lbế mạc Giải vô địch Bóng đá thanh niên huyện Quế Võ lần thứ 2 năm 2021. Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). về dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện Quế Võ, lãnh đạo một số xã, thị trấn.

Tham gia giải vô địch Bóng đá thanh niên huyện Quế Võ năm 2021, có sự tham dự của 18 đội bóng, với 252 vận động viên đến từ các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các trận thi đấu của giải được thi đầu từ ngày 27/12/2020. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số trận thi đấu trong khuôn khổ giải. Với tinh thần cống hiến, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết cao thượng các trận đấu của giải diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Trận chung kết năm nay được diễn ra giữa 2 đội xã Đức Long và xã Bồng Lai. kết thúc trấn đấu, đội Đức Long đã thắng đội Bồng lai với tỷ số là 4 -3, giành chức vô địch, đội Bồng Lai giải nhì và đội Thị Trấn Phố Mới giải 3. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú và lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Huyện đoàn Quế Võ chụp ảnh kỷ niệm cùng đội Đức Long vô địch giải.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao huy chương Bạc cho đội Bồng Lai.

Đồng chí Nguyễn Hồng Mạnh, Bí thư Huyện Đoàn Quế Võ trao huy chương Đồng cho đội Thị Trấn Phố Mới.

Giải bóng đá thanh niên huyện Quế Võ lần thứ 2 năm 2021 là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe đời sống tinh thần. đồng thời thông qua giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho các địa phương, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)