Các xã, thị trấn trong huyện Quế Võ tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

06/04/2021 14:00 Số lượt xem: 139

Hiện nay, UBND - Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quế Võ đang tiến hành tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu phố 1, thị trấn Phố Mới

Qua tổng hợp từ các địa phương, sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình các ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với nhân dân, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động của nơi cư trú. Cử tri đều nhất trí cao đối với các ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của cử tri. Được các cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời, các ứng cử viên sẽ tiếp tục liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)