Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

26/02/2021 08:30 Số lượt xem: 208

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 -  27/02/2021), sáng ngày 26/02, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Phòng Y tế huyện và Trung tâm Y tế huyện Quế Võ.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Phòng Y tế huyện và Trung tâm Y tế huyện Quế Võ nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân và thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua, đồng thời mong muốn mỗi cán bộ công tác trong ngành Y tế trên địa bàn huyện tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng học tập, rèn luyện, bồi dưỡng chuyên môn, y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Quế Võ./.

Trần Văn Ngà