Bí thư Huyện ủy Quế Võ đối thoại với nhân dân xã Chi Lăng

29/03/2018 08:21 Số lượt xem: 532

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về việc “Bí thư cấp ủy gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân, cán bộ, lực lượng vũ trang”, sáng ngày 28/3, Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ đã về gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Chi Lăng.

Tại buổi đối thoại, sau phần báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể của xã Chi Lăng trong 3 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018, Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ đã thông báo một số vấn đề nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian qua. Tiếp đó, đông đảo nhân dân xã Chi Lăng có mặt trong buổi tiếp xúc đã phát biểu những ý kiến, kiến nghị.

Qua đó đã có nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề trực tiếp tại địa phương như: Đề nghị đầu tư nâng cấp hệ thống đường giao thông nông thôn và tuyến kênh mương phục vụ tưới tiêu sản xuất nông nghiệp; Công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Việc hỗ trợ bảo hộ lao động cho đội thu gom rác thải tại khu dân cư; Đề nghị nâng cấp khu nhà hiệu bộ và một số hạng mục phụ trợ của các trường học trên địa bàn xã; Chính sách đối với bộ đội xuất ngũ trở về địa phương; Chế độ cho cán bộ không chuyên trách; Việc hỗ trợ xây nhà ở cho người có công và đề nghị khôi phục tuyến xe bus từ xã Chi Lăng, huyện Quế Võ đến Đền Đô (Thị xã Từ Sơn)...

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân xã Chi Lăng, Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tâm huyết trách nhiệm của nhân dân xã Chi Lăng, đồng chí cũng đã trả lời, làm rõ một số ý kiến người dân kiến nghị và yêu cầu các cơ quan, ban, ngành chức năng của huyện và xã Chi Lăng vào cuộc, sớm có hướng tháo gỡ cho nhân dân trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quế Võ cũng mong muốn, bà con nhân dân xã Chi Lăng tiếp tục có nhiều ý kiến, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy và chính quyền các cấp, để qua đây tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa dân với Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Quang Hòa(Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 19/08/2018

Không lấy được dữ liệu từ server